THẾ GIỚI ẨM THỰC

Áp chảo

Thịt cuộn cá hồi áp chảo

Đổi cách chế biến với cá hồi

1. Nguyên liệu

- 300 g thịt
- 300 g cá hồi
- Hành lá
- Hành tây, tỏi
- Gia vị: muối, dầu hào, bột ngọt, bột năng, tiêu, dầu ăn

2. Cách làm

- Thịt cắt lát mỏng dài để cuộn. Cá hồi cắt cờ dài. Đặt cá hồi vào giữa thịt cuộn tròn, dùng hành lá cột lại.
- Cho ít dầu ăn vào chảo, cho thịt vào áp chảo các mặt chín rồi vớt ra.
- Phi thơm tỏi, hành tây với dầu ăn. Cho dầu hào, tiêu xanh, tiêu xay, muối, bột ngọt, nêm vừa ăn thì cho bột năng vào tạo độ sệt cho nước sốt.
- Có thể để nguyên hoặc cắt miếng vừa ăn. Ăn với cơm, có thể ăn kèm rau xanh.
Chúc các bạn thành công!

About HongNgoc Foody

0 nhận xét:

Được tạo bởi Blogger.