THẾ GIỚI ẨM THỰC

Hấp

Thịt băm hấp nấm hương

Thịt băm hấp nấm hương là món ăn đơn giản, nhanh gọn lại dễ làm cho những ngại chị em lười vào bếp.

1. Nguyên liệu

- 180g thịt lợn băm (thịt nạc vai)
- 4-5 nấm hương
- Hành lá, thái nhỏ
- Gia vị: 1 muỗng canh nước tương; 1 muỗng canh bột bắp; 1 muỗng cafe dầu ăn; 1/2 muỗng cafe bột tiêu trắng; 1/3 muỗng cafe muối; 1/3 muỗng cafe đường

2. Cách làm

- Nấm hương đem ngâm trong nước ấm cho mềm rồi rửa sạch, thái nhỏ.
- Cho nấm vào trộn cùng với thịt.
- Thêm các gia vị vào rồi trộn đều.
- Cho hỗn hợp thịt vào bát tô .
- Đặt bát thịt vào nồi nước sôi, hấp trong 9 phút.
- Thịt chín, rắc hành lá lên 
- Lấy thịt hấp ra và thưởng thức khi còn nóng.
Chúc các bạn thành công!
(Nguồn Day Day Cook)

About HongNgoc Foody

0 nhận xét:

Được tạo bởi Blogger.