THẾ GIỚI ẨM THỰC

Bánh

Bánh mì bơ đút lò

Quả bơ được coi là "nữ hoàng" của các loại quả vì thành phần dinh dưỡng cực cao chứa trong nó. Bữa sáng cả nhà sẽ trở nên hấp dẫn và ngon miệng hơn nhiều khi bạn chế biến món bánh mì bơ thơm béo này. Cùng thử nhé!

1. Nguyên liệu

- 1 chiếc bánh mì baguette
- 15g bơ lạt làm mềm ở nhiệt độ phòng
- 1 quả bơ
- 3g hạt tiêu
- 2 giọt nước cốt chanh
- Một ít phô mai mozzarella bào

2. Cách làm

- Quả bơ tách bỏ vỏ và bỏ hạt, cho bơ vào bát và thêm nước cốt chanh vào nghiền nhuyễn.
- Bánh mì cắt thành lát vừa ăn, phết bơ lạt lên trên một mặt lát bánh mì.
- Thêm thịt quả bơ đã nghiền lên trên.
- Rắc phô mai mozzarella lên trên và cho bánh vào khay lò nướng, nướng bánh ở 180 độ C trong khoảng 18 phút hoặc cho đến khi bánh chín vàng là được.
- Lấy bánh ra và thưởng thức ngay.
Chúc các bạn thành công!!
(Nguồn Douguo.com)

About HongNgoc Foody

0 nhận xét:

Được tạo bởi Blogger.