THẾ GIỚI ẨM THỰC

Bắp

Ngô xào thịt bằm

Đơn giản, nhanh gọn, lại dễ chế biến, ngô xào thịt bằm thực sự phù hợp với những bà nội trợ bận rộn. Vị ngọt của ngô kết hợp với thịt bằm đảm bảo bạn và gia đình sẽ thích mê đó!

1. Nguyên liệu

- Thịt bằm: 200 g
- Ngô ngọt: 1 bắp
- Cà rốt: 50 g
- Hành khô: 10 g
- Tép khô: 50 g
- Nước mắm: 15 ml
- Đường: 20 g
- Hành lá: 20 g

2. Cách làm

- Ngô tách hạt, sau đó cho vào nồi nước sôi luộc chín
- Phi thơm 10g hành khô với chút dầu ăn, cho 200g thịt bằm vào xào săn.
- Thêm ngô vừa luộc chín, cà rốt vào đảo đều.
- Sau đó cho 50g tép khô, 15ml nước mắm, 20g đường.
- Cuối cùng rắc vào 20g hành lá thái nhỏ, đảo lại rồi tắt bếp.
- Bày món ăn ra đĩa, ăn kèm cơm nóng sẽ rất ngon đó!
Chúc các bạn thành công!
(Theo Feedy.vn)

About HongNgoc Foody

0 nhận xét:

Được tạo bởi Blogger.