THẾ GIỚI ẨM THỰC

Chiên Rán

Nấm kim châm chiên giòn xóc muối tỏi

Nấm chiên giòn tan, xóc cùng gia vị muối tỏi thơm nức mũi, đậm đà là món nhắm, món ăn chơi ngon miệng.

1. Nguyên liệu

- 200 g nấm kim châm
- 1/2 bát bột chiên giòn
- 2 củ tỏi băm nhỏ
- 1 trái ớt sừng
- 1 nhánh hành lá
- 1 muỗng muối tôm
- 1/2 muỗng đường

2. Cách làm

- Nấm rửa sạch, xé từng bụi nhỏ phủ qua bột chiên giòn. Ớt, hành cắt nhỏ, tỏi băm nhuyễn 
- Đun chảo dầu nóng cho nấm vào chiên tới khi vàng giòn lên, lấy ra để ráo dầu. 
- Dùng chảo đó bỏ bớt dầu ra cho tỏi vào đảo đến khi tỏi vàng thì cho ớt và hành lá vào, bỏ phần nấm đã chiên vào, rắc phần muối tôm và đường lên, xốc đều. 
- Cho nấm ra đĩa, ăn kèm tương ớt.
Chúc các bạn thành công!
(Theo Ngoisao.net)

About HongNgoc Foody

0 nhận xét:

Được tạo bởi Blogger.