Chiếc bánh mô phỏng hình dáng của Macaron, nhưng thực chất ăn cũng ngon không kém đâu các bạn ạ. Chắc chắn sẽ không làm mọi người thất vọng.
1. Nguyên liệu
*Phần bánh:
- 80g bơ nhạt (để ở nhiệt độ phòng)
- 80g đường bột (powdered sugar)
- 1 quả trứng
- 4ml tinh chất Vani (Vanilla Extract)
- 100g bột mì đa dụng (all purpose flour)
- 15g bột ca cao đen (có thể thay bằng bột cacao)
*Phần nhân:
- 70g bơ nhạt (để ở nhiệt độ phòng)
- 100g đường bột (powdered sugar)
- 20ml nước
- 8g bột trà xanh
2. Cách làm
2.1. Làm phần bánh
- Đầu tiên, 80g bơ nhạt để ở nhiệt độ phòng sau đó tán nhuyễn.
2.2. Làm phần nhân
- Tán nhuyễn 70g bơ để ở nhiệt độ phòng.
3. Video hướng dẫn
Chúc các bạn thành công!
0 nhận xét:
Đăng nhận xét