Từng chiếc bánh khoai tây giòn rụm lại đậm đà, cay ngon sẽ là món ăn vặt tuyệt vời để cả nhà cùng nhâm nhi đấy!
1. Nguyên liệu
- khoai tây: 3 củ
- muối: 0.25 thìa
- hạt tiêu: 0.25 thìa
- hạt nêm: 0.25 thìa
- bột ớt: 3 thìa
2. Cách làm
- Khoai tây gọt vỏ, rửa sạch rồi bào sợi nhỏ vào bát tô.
- Trộn khoai tây với 1/4 thìa hạt nêm, 1/4 thìa muối, 1/4 thìa hạt tiêu và 3 thìa bột ớt rồi ướp 15 phút.
- Đặt chảo dầu lên bếp, dầu nóng bạn xúc từng thìa khoai tây vào chiên chín vàng.
- Bày bánh khoai tây ra đĩa và thưởng thức nhé!
Chúc các bạn thành công!
(Theo Feedy.vn)
0 nhận xét:
Đăng nhận xét