Cuối tuần rảnh rỗi hãy đổi gió cho cả nhà bằng món khoai tây nghiền bò sốt vang đỏ vừa thơm ngon, lạ miệng này nhé.
1. Nguyên liệu
- thịt xông khói: 45 g
- thịt bò băm: 300 g
- hành tây: 50 g
- tỏi tây: 35 g
- cần tây: 35 g
- tỏi: 1 nhánh
- cà rốt băm: 50 g
- rượu vang đỏ: 45 ml
- muối: 1 thìa
- hạt tiêu: 0.5 thìa
- cà chua: 45 g
- khoai tây: 3 củ
- kem sữa tươi: 70 ml
2. Cách làm
- Thịt xông khói thái miếng nhỏ, cho vào chảo rang chín vàng lên.
- Rưới 45ml rượu vang đỏ vào chảo và đảo đều để rượu ngấm đều vào thịt. Thêm muối, hạt tiêu vừa ăn và om trong 10 phút thì cho cà chua vào.
- Đổ khoai tây lên trên phần thịt bò sốt vang ở trên, cho vào lò nướng ở nhiệt độ 200 độ C trong vòng 10 phút.
3. Video hướng dẫn
Chúc các bạn thành công!
(Theo Feedy.vn)
0 nhận xét:
Đăng nhận xét