THẾ GIỚI ẨM THỰC

Chiên Rán

Trứng cuộn phô mai chiên xù

Những cuộn trứng phô mai sau khi được tẩm bột và chiên lên sau đó ăn kèm với sốt mayonnaise. Chúng nổi bật với nhân mềm bên trong, vị ngậy của phomai và lớp vỏ bên ngoài giòn tan. Vừa dễ làm vừa ngon thì tội gì không vào bếp làm ngay chúng để thưởng thức thôi!

1. Nguyên liệu

- 4 quả trứng
- Gia vị: Muối, đường, hạt nêm
- Phô mai (dạng sợi)
- Bột chiên giòn, bột chiên xù
- Sốt mayonnaise

2. Cách làm

- Đánh tan hỗn hợp: 3 quả trứng, muối, đường và hạt nêm.
- Đổ một lớp mỏng trứng đã đánh đều vào chảo đã được thoa một lớp dầu ăn.
- Rắc phô mai sợi lên trên trứng đã se mặt dưới.
- Cuộn trứng từ đầu đến cuối chảo (thực hiện khoảng 2 - 3 lần và dùng hết hỗn hợp trứng đã đánh).
- Lăn cuộn trứng lần lượt qua bột chiên giòn, lòng đỏ trứng và bột chiên xù.
- Cho cuộn trứng vào dầu đã sôi, chiên vàng sau đó vớt trứng để ráo dầu.
Cuối cùng, hãy cắt chúng thành từng miếng như thế này và trang trí cùng sốt mayonnaise là xong rồi đấy!

Chúc các bạn thành công!
(Nguồn: ST Cooking)

About HongNgoc Foody

0 nhận xét:

Được tạo bởi Blogger.