1. Nguyên liệu
- cá nục: 1 kg- nước mắm: 50 ml
- đường: 2 thìa
- hạt tiêu: 0.3 thìa
- ớt bột: 0.5 thìa
- tỏi băm: 1 thìa
2. Cách làm
- Cá nục sơ chế sạch, cắt khúc vừa ăn rồi đem rán chín vàng.- Cho cá nục ra đĩa, tách đôi rồi bỏ xương.
- Đặt chảo dầu lên bếp, dầu nóng bạn cho tỏi băm vào phi thơm rồi thêm cá nục, hỗn hợp nước sốt ở bước 3 vào đun lửa nhỏ. Khi nước sốt sệt lại, cá ngấm gia vị thì tắt bếp.
- Bày cá nục rim mắm tỏi ra đĩa và thưởng thức nhé!
3. Video hướng dẫn
(Theo Feedy.vn)
0 nhận xét:
Đăng nhận xét