THẾ GIỚI ẨM THỰC

Cá nục sốt cà chua

Cá nục sốt cà chua giản dị, ngon cơm.

1. Nguyên liệu

- Cá nục: 400g
- Cà chua: 200g
- Hành, răm, thì là, gia vị vừa đủ

2. Cách làm

- Cá mua về bỏ ruột, rửa sạch, để ráo nước, sau đó tẩm với một chút gia vị cho ngấm. 
- Cà chua thái miếng cau, hành, răm, thì là, ớt thái nhỏ.
- Đặt chảo lên bếp, cho thêm chút dầu ăn cho nóng rồi cho cá vào chiên sơ qua.
- Gắp cá ra đĩa, cho cà chua đã thái vào chảo, thêm ít nước, ớt thái nhỏ và gia vị vừa ăn.
- Khi thấy cà chua đã nhừ thì cho cá vào sốt cùng cà cho ngấm gia vị khoảng 10 phút là được. Rắc thêm hành, răm, thì là cho thơm.
- Gắp cá ra đĩa, cùng thưởng thức với cơm nóng.
Chúc các bạn thành công!
(Theo Eva.vn)

About HongNgoc Foody

0 nhận xét:

Được tạo bởi Blogger.