THẾ GIỚI ẨM THỰC

Cá nướng giấy bạc Hồng Kông

Với công thức độc đáo này, món cá nướng quen thuộc sẽ trở nên mềm thơm, đậm đà và hấp dẫn hơn rất nhiều.

1. Nguyên liệu

- cá rô phi: 1 con
- ớt sừng: 1 quả
- cà chua bi: 5 quả
- lá chanh: 5 chiếc
- gừng: 1 củ
- sả băm: 1 bát
- nước chanh: 1 thìa
- dầu mè: 1 thìa
- nước mắm: 2 thìa
- tương ớt: 2 thìa

2. Cách làm

- Cá rô phi sơ chế sạch rồi nhét ớt sừng thái sợi, gừng thái lát, lá chanh thái nhỏ và cà chua bi vào bụng.

 Sau đó, bạn cho ớt sừng, sả băm lên trên mình cá.
- Bọc cá vào trong giấy bạc rồi đem nướng ở nhiệt độ 200 độ C trong 40 - 45 phút.
- Cho 1 thìa nước cốt chanh, 1 thìa dầu mè, 2 thìa nước mắm, 2 thìa tương ớt vào bát con trộn đều để làm nước sốt.
- Cá chín, bạn rưới đều nước sốt lên trên rồi thưởng thức nhé! 


3. Video hướng dẫn

Chúc các bạn thành công!
(Theo Feedy.vn)

About HongNgoc Foody

0 nhận xét:

Được tạo bởi Blogger.