THẾ GIỚI ẨM THỰC

Chiên Rán

Chả thịt chiên khoai môn

Nếu bạn và gia đình là tín đồ của đồ chiên thì không nên bỏ qua món khoai môn thịt heo chiên giòn để tạo ra “biến tấu” mới cho bữa cơm nhà mình.

1. Nguyên liệu

- Thịt heo xay: 300 g
- Khoai môn: 1 củ (to tầm chiếc bát ăn cơm)
- Bột chiên giòn
- Gia vị
- Dầu rán

2. Cách làm

- Thịt xay ướp với chút xíu nước mắm, hạt nêm và hạt tiêu (cho ít hạt tiêu nếu nhà bạn có em bé) khoảng 5 phút cho ngấm. Bạn chỉ nên nêm chút xíu gia vị để món ăn không bị nhạt.
- Khoai môn gọt vỏ, rửa sạch, nạo thành dạng sợi.
- Bột chiên giòn pha với nước sao cho thành dạng sền sệt. Đổ thịt, khoai môn vào bột chiên đã pha, bạn được hỗn hợp như hình.
- Đun nóng dầu ăn trên chảo, xúc từng thìa hỗn hợp vào chảo rồi dàn đều ra thành hình bánh tròn. Bạn chiên tới khi vàng hai mặt thì gắp ra đĩa có sẵn giấy thấm dầu.
- Bày ra đĩa và thưởng thức ngay.
Chúc các bạn thành công!
(Theo Emdep.vn)

About HongNgoc Foody

0 nhận xét:

Được tạo bởi Blogger.