THẾ GIỚI ẨM THỰC

Cải thảo

Đậu phụ xào nấm và cải thảo

Đậu phụ xào nấm và cải thảo là một món chay ngon miệng mà chế biến nhanh. Món ăn thích hợp thêm vào thực đơn hàng ngày để cân bằng dinh dưỡng với các món thịt cá. Sau những ngày Tết, nếu bạn muốn cân bằng lại khẩu vị của gia đình mình thì món đậu phụ xào chay là một gợi ý không tồi đâu nhé!

1. Nguyên liệu

- 5 cây nấm hương tươi
- 1 bát đậu phụ chiên sẵn
- 2 cây cải thảo nhỏ
- 1 muỗng canh dầu hào
- 1 muỗng canh nước tương
- Ít muối
- Dầu ăn

2. Cách làm

- Nấm cắt làm đôi hoặc làm 4. Đun nóng một ít dầu ăn trong chảo, cho nấm vào đảo qua.
- Thêm đậu phụ và nước tương vào đảo đều.
- Đổ một ít nước vào cùng với dầu hào đun.
- Đun sôi khoảng 2 phút thì cho rau cải thảo vào.
- Nêm thêm muối cho vừa ăn rồi đảo cho các nguyên liệu chín là xong.
- Lấy đậu xào ra và thưởng thức nóng với cơm.
Chúc các bạn thành công!
(Theo Helino)

About HongNgoc Foody

0 nhận xét:

Được tạo bởi Blogger.