Đậm đà, đưa cơm mà lại rất dễ chế biến. Cùng tham khảo cách làm món đậu chiên xào sa tế cay cay để ăn cùng cơm nóng nhé, đảm bảo gia đình bạn sẽ thích mê đó.
1. Nguyên liệu
- Đậu phụ: 3 bìa (thái miếng vuông nhỏ)
- Sa tế: 30 g
- Đường: 1/2 thìa canh
- Dầu hào: 1 thìa canh
- Nước tương: 1 thìa canh
- Ớt chuông xanh: 100 g (thái con chì)
- Ớt chuông đỏ: 100 g (thái con chì)
- Sả: 20 g (thái vát)
- Hành lá: 10 g (thái nhỏ)
- Rau mùi: 1 mớ (thái nhỏ)
- Tỏi băm: 20g
- Tỏi băm: 20g
2. Cách làm
- Đậu phụ thái miếng vừa ăn, sau đó đem chiên vàng. Gắp đậu ra để ráo dầu.
- Tiếp theo, cho đậu phụ vừa chiên vào đảo đều.
- Nêm 1 thìa canh nước tương, 1 thìa canh dầu hào, 30g sa tế, ½ thìa canh đường, đảo đều.
- Nêm 1 thìa canh nước tương, 1 thìa canh dầu hào, 30g sa tế, ½ thìa canh đường, đảo đều.
Chúc các bạn thành công!
(Theo Feedy.vn)
0 nhận xét:
Đăng nhận xét