THẾ GIỚI ẨM THỰC

Hoa đậu biếc

Nước cốt dừa hoa đậu biếc

Gần đây loại hoa đậu biếc được chị em cực kỳ ưa chuộng bởi nó có màu xanh vô cùng đẹp mắt. Không chỉ vậy hoa đậu biếc còn chứa blue-proanthocyanidin là một chất chống oxy hóa mạnh tốt cho mắt, da và tóc... Cùng làm món đồ uống nước cốt dừa hoa biếc đơn giản mà hấp dẫn này nhé!

1. Nguyên liệu

- 15 bông hoa đậu biếc (có thể giảm xuống nếu bạn không thích màu xanh quá nhiều)
- 100ml nước ấm
- 100ml nước cốt dừa
- 30ml siro đường
- Đá viên

2. Cách làm

- Cho hoa đậu biếc khô đã rửa sạch vào tô thêm nước nóng, ngâm 10 phút để hoa phai màu ra nước.
- Cho nước cốt dừa ra ly, thêm siro đường và khuấy đều.
- Sau đó thêm đá viên vào.
- Cuối cùng lọc lấy phần nước cốt hoa đậu biếc rồi đổ vào ly là được.
- Khi uống bạn khuấy đều lên để phần hoa đậu biếc hòa tan vào trong ly nước nhé!
Chúc các bạn thành công!
(Nguồn Squallcuisine)

About HongNgoc Foody

0 nhận xét:

Được tạo bởi Blogger.