Bánh mì chiên bơ vừng vừa giòn rụm lại thơm bùi. Đây là món ăn vặt lý tưởng mà lại tốt cho sức khỏe. Đặc biệt nếu nhà bạn có trẻ nhỏ thì bạn hãy thử làm ngay món bánh này cho bé yêu nhà bạn nhé.
1. Nguyên liệu
- 2 lát bánh mì sandwich mặn
- 5g vừng trắng
- 5g vừng đen
- 15g bơ lạt
2. Cách làm
- Bánh mì cắt thành thanh dài, dùng dao khứa các đường so le bên cạnh.
- Làm tan chảy bơ trong lò vi sóng hoặc hấp trong nồi cho tan chảy.
Dùng cọ quét một lớp bơ lên bề mặt lát bánh.
- Rắc vừng trắng, vừng đen lên bề mặt bánh.
- Đun nóng chảo chống dính và quét một lớp mỏng bơ lên trên chảo, cho từng lát bánh mì đã phủ vừng vào chảo chiên ở lửa nhỏ cho đến khi vàng giòn 2 mặt bánh.
- Bày bánh ra đĩa và thưởng thức nóng giòn.
Chúc các bạn thành công!
(Nguồn Meishij.net)
0 nhận xét:
Đăng nhận xét