THẾ GIỚI ẨM THỰC

Bánh

Bánh mì cuộn trứng, phô mai và xúc xích

Đơn giản, dễ làm ấy vậy mà món bánh mì cuộn này lại "ngon không tưởng" đó! Trứng chiên vàng ruộm, bánh mì thơm mềm quyện với lớp phô mai béo ngậy bọc lấy nhân xúc xích đậm đà, ôi thôi, ngon không phải bàn.

1. Nguyên liệu

- 3 lát bánh mì sandwich 
- 2 quả trứng
- 3 lát phô mai
- 3 cây xúc xích

2. Cách làm

- Đầu tiên, các bạn cắt bỏ viền bánh mì rồi dùng cây cán bột lăn đều cho bánh mềm và mỏng.
- Đánh tan trứng với 1 thìa nước nhỏ cùng một chút xíu gia vị nhé!
- Tiếp theo, mình đun chảo nóng vừa rồi tráng 1 lớp dầu ăn thật mỏng.
- Bây giờ, bạn đổ 1 lớp trứng mỏng vào chảo, nhanh tay xếp lần lượt bánh mì, phô mai, xúc xích lên trên.
- Sau đó, chúng ta tắt bếp, nhẹ nhàng cuộn cuộn trứng lại. Tiếp sau, bạn bật bếp và lăn đi lăn lại cuộn bánh mì khoảng 1' để lớp trứng chín hoàn toàn.
- Làm tương tự với 2 cuộn bánh còn lại.
- Cuối cùng, bạn nhớ đợi cho bánh mì cuộn trứng phô mai nguội khoảng 5 phút rồi hãy cắt để thưởng thức nhé!
Xịt thêm tương cà chua hay mù tạt ăn kèm thì thích mê mẩn luôn đó!
Chúc các bạn thành công!

About HongNgoc Foody

0 nhận xét:

Được tạo bởi Blogger.