Thay vì làm rau muống xào theo cách thông thường, với cách làm thêm chao vào phần nguyên liệu bạn đã làm cho món ăn tăng thêm hương vị lạ miệng mà ngon lắm nhé!
1. Nguyên liệu
- Rau muống, nhặt bỏ phần già rồi rửa sạch để ráo nước
- 1 củ tỏi bóc vỏ, bằm nhỏ
- 5 miếng chao nhỏ
- Dầu ăn
- 1 chút muối hoặc nước mắm
2. Cách làm
- Cho dầu ăn vào chảo sâu lòng, đun nóng thì cho tỏi bằm vào phi thơm.
- Cho rau muống vào xào ở lửa to.
- Thời gian xào khoảng 3-4 phút.
- Sau đó cho phần chao vào đảo đều.
- Cuối cùng nêm nếm gia vị cho vừa miệng đảo thêm 30 giây nữa thì tắt bếp.
- Gắp rau ra đĩa, dùng nóng.
Chúc các bạn thành công!
(Nguồn Douguo.com)
0 nhận xét:
Đăng nhận xét