Cách làm kem xoài này quả thức rất đơn giản đúng không nào? Kết hợp xoài với nước cốt dừa sẽ cho ra thành phẩm ngon đến không ngờ đấy! Vị kem béo bùi thơm hương vị của dừa lẫn xoài chín, thật sự rất ngon. Mùa hè đến rồi, lưu lại công thức và hãy làm kem xoài ngay khi có thời gian bạn nhé.
1. Nguyên liệu
- 120ml nước cốt dừa
- 1 trái xoài chín
- 1 quả chanh vàng, vắt lấy nước cốt
- 1 quả chanh xanh, thái lát mỏng
- 30g mật ong
- Một ít lá bạc hà
2. Cách làm
- Xoài gọt vỏ, cắt thành các miếng nhỏ. Cho xoài, nước cốt chanh vàng vào máy xay sinh tố.
- Tiếp đó, cho thêm 120ml nước cốt dừa và 30g mật ong vào máy xay sinh tố. Đậy nắp, xay đến khi hỗn hợp mịn mượt thì dừng.
- Cho hỗn hợp xoài xay, chanh thái mỏng và lá bạc hà vào khuôn kem, làm lạnh trong khoảng 4 tiếng. Khi kem dông lại là bạn có thể thưởng thức được rồi.
>> Thành phẩm:
Chúc các bạn thành công!
(Nguồn Squallcuisine)
0 nhận xét:
Đăng nhận xét