THẾ GIỚI ẨM THỰC

Chả bò cuốn lá tía tô

Nếu bạn đã quá quen với món chả lá lốt thì nay bạn hãy thử biến tấu với món chả bò tía tô này nhé. Từng miếng chả vừa mềm ngọt lại thơm nhẹ mùi lá tía tô. Đặc biệt trong những ngày thời tiết thay đổi thì món chả tía tô rất tốt trong phòng chống cảm cúm cho cả gia đình bạn đó. Bạn hãy thử làm để gia đình mình thưởng thức nhé. 

1. Nguyên liệu

-150g thịt bò xay
-15 lá tía tô
-30ml dầu hào
-¼ củ hành tây băm nhỏ
-Vài tép tỏi băm nhỏ
-35g bột mì
-1 quả trứng
-Dầu ăn

2. Cách làm

- Cho thịt bò, hành tây, tỏi băm nhỏ vào âu tiếp đó thêm lòng trắng trứng và dầu hào vào trộn đều cho quyện.
- Trải lá tía tô ra thớt, múc từng muỗng thịt bò vào và cuộn lại.
- Đánh tan lòng đỏ trứng trong bát. Lấy từng miếng chả cuốn tía tô lăn qua bột mì sau đó nhúng vào trứng rồi chiên chả trên chảo dầu nóng cho đến khi chả chín là được.
 Thành phẩm
Chúc các bạn thành công!
(Nguồn Blognaver)

About HongNgoc Foody

0 nhận xét:

Được tạo bởi Blogger.