Bạn có kế hoạch làm nhiều dưa muối chua? Bạn có muốn tự pha trộn gia vị ngâm theo sở thích riêng của bạn!
Bạn có thể sử dụng hỗn hợp này với dưa chuột, đậu cove, cà rốt, củ cải đường, hoặc thậm chí hành tây đỏ- cho bánh hamburger. Một sự pha trộn linh hoạt, tùy khẩu vị của từng người tạo nên hương thơm, vị ngọt và một chút cay.
Danh sách các thành phần có vẻ hơi dài với bạn, đừng lo lắng! Bạn thực sự có thể giảm bớt xuống và chỉ cần thực hiện với một số thành phần cơ bản. Các thành phần cần thiết phải có là hạt mù tạc, hạt tiêu đen hoặc bột ớt đỏ dạng mảnh, và có ít nhất 1 trong các loại gia vị ngọt (Hạt tiêu Jamaica allspice, quế, hoặc nụ đinh hương). Khi đã có nguyên liệu trong tay, bạn có thể thay đổi liều lượng các thành phần theo khẩu vị. Tất cả các thành phần đều ở dạng thô, không dùng dạng bột.
Bất kể hỗn hợp gia vị của bạn là gì, hãy sử dụng khoảng 1.5 muỗng cà phê cho 470ml nước muối dưa.
Sản phẩm Pickling Spice bán sẵn của MC Cormick
1. Nguyên liệu
- 1 thanh quế (hoặc 1 muỗng canh mảnh quế)
- 2 lá nguyệt quế (bay leaf)
- 2 muỗng canh hạt mù tạt vàng (yellow mustard seeds)
- 2 muỗng canh hạt mùi (coriander seeds)
- 1 muỗng canh hạt tiêu đen (black peppercorns)
- 1 muỗng canh hạt thì là (dill seed)
- 1 muỗng cafe hạt tiêu Mexico (allspice/ allspice berries)
- 1 muỗng cafe bột ớt đỏ dạng mảnh (red pepper flakes)
- 1 muỗng cafe gừng, thái nhỏ, sấy khô (tùy chọn)
- 8 nụ đinh hương (cloves)
2. Cách làm
- Quế và lá nguyệt quế cho vào máy xay thô thành các mảnh nhỏ khoảng 0.5cm. Đổ ra bát.
- Trộn quế và lá nguyệt quế với tất cả các nguyên liệu còn lại. Cho vào hũ kín, để được đến 1 năm.
Chúc các bạn thành công!
(Nguồn Simply Recipes)
-------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------
Are you planning on making lots of pickles? If so, you might want to try mixing up your own blend of pickling spice!
You can use this blend with cucumbers, green beans, carrot sticks, beets, or even sliced red onions, my favorite hamburger topping. It’s a versatile mix with a flavor profile that’s both savory and sweet, with a little kick of heat.
If the ingredient list looks a little long to you, don’t worry! You really can pare it down to just the basics. For me, the essentials are the mustard seeds, black peppercorns or red pepper flakes, and at least one of the sweet spices (allspice, cinnamon, or cloves). As long as you’ve got those in the mix, you can customize your blend however you like. All spices are whole spices. Do not substitute ground spices.
Whatever mixture of spices you end up with, you’ll want to use about 1 1/2 teaspoons per pint of pickles. Mix ‘em up and get pickling!
1. Ingredients
(About ½ cup (enough for about 16 pints of pickles))
- 1 cinnamon stick (or 1 tablespoon cinnamon chunks)
- 2 bay leaves
- 2 tablespoons yellow mustard seeds
- 2 tablespoons coriander seeds
- 1 tablespoon black peppercorns
- 1 tablespoon dill seeds
- 1 teaspoon allspice berries
- 1 teaspoon crushed red pepper flakes
- 1 teaspoon dried minced ginger (optional)
- 8 whole cloves
2. Method
- Crush the cinnamon and bay leaves: In a mortar and pestle or electric spice grinder, break down the cinnamon stick into small (about 1/4-inch) pieces. Transfer to a small bowl, then repeat with the bay leaves, crushing them into small pieces of about the same size. Transfer them to the bowl as well.
- Mix up the spice blend: Stir in the rest of the spices. Use a small funnel to transfer the mixture to a spice jar, or use it right away. The spices will keep in a tightly-lidded jar for up to 1 year.
0 nhận xét:
Đăng nhận xét