Không quá cầu kì, cũng không phải tốn quá nhiều công sức bạn có thể tự làm món mì tươi hoa đậu biếc xào hải sản tại nhà để đổi vị bữa cơm gia đình. Cùng vào bếp và trổ tài nấu nướng cùng với món ăn này nào!
1. Nguyên liệu
- Bột mì: 150 g
- Trứng: 1 quả
- Muối:1/3 thìa cafe
- Nước hoa đậu biếc: 1.5 bát
- Dầu ăn: 20 ml
- Tỏi băm: 30 g
- Tôm: 200 g
- Mực: 250 g
- Ngao: 300 g
- Nước: 1/2 bát
- Hạt nêm: 1 thìa cafe
- Sa tế: 15 g
- Nước mắm: 1 thìa cafe
- Hành lá: 25 g
- Cần tây: 25 g
- Ớt: 10 g
2. Cách làm
- Trộn đều bột mì với trứng, muối, 1/2 bát nước hoa đậu biếc. Ủ bột 30 phút.
Chúc các bạn thành công!
(Thẹo Feedy.vn)
0 nhận xét:
Đăng nhận xét