THẾ GIỚI ẨM THỰC

Bánh tráng

Bánh tráng trộn muối tắc

Món bánh tráng trộn muối tắc với nguyên liệu dễ kiếm và cách làm đơn giản sẽ là món ăn vặt siêu ngon dành cho cả gia đình bạn đấy!

1. Nguyên liệu

- Muối tôm: 1 thìa cafe
- Đường: 2 thìa cafe
- Nước cốt trái tắc: 2 thìa canh
- Tương ớt: 1 thìa canh
- Lạc rang: 20 g
- Bánh tráng: 100 g (cắt sợi nhỏ vừa)
- Xoài: 50 g (bào sợi)
- Rau răm: 20 g (thái nhỏ)
- Bò khô: 100 g (xé sợi)
- Trứng cút: 3 quả (luộc chín, bóc vỏ, cắt đôi)

2. Cách làm

- Trộn đều hỗn hợp muối tôm, đường, nước cốt trái tắc, tương ớt. Thêm lạc rang vào đảo đều.
- Bánh tráng cắt miếng nhỏ dài vừa ăn cho vào bát lớn.
Thêm xoài xanh bào sợi.
Rau răm
Bò khô xé sợi nhỏ.
- Trộn đều hỗn hợp vừa pha với bánh tráng, xoài, rau răm, bò khô.
- Bày ra đĩa và thêm trứng cút lên trên.

3. Video hướng dẫn

Chúc các bạn thành công!
(Theo Feedy.vn)

About HongNgoc Foody

0 nhận xét:

Được tạo bởi Blogger.