THẾ GIỚI ẨM THỰC

Bánh

Hotdog lốc xoáy xúc xích sốt cà ri

Curry Hurricane Hotdog

1. Nguyên liệu

- Bánh mì hot dog bun
- Xúc xích
- 2 thanh phô mai que
- Ít muối, tiêu
- Lá mùi tây khô
- 1 thìa canh dầu ăn
- Phần sốt: ½ củ hành tây thái mỏng, 1 thìa canh tương ớt ketchup, ½ thìa canh tương ớt, ½ thìa canh bột cà ri

2. Cách làm

- Xé phô mai que thành sợi nhỏ như chiếc đũa.
- Dùng xiên tre xiên vào giữa xúc xích. Rồi dùng dao khía tròn quanh xúc xích theo đường xoáy ốc.

- Nhét sợi phô mai vào giữa khe hở của xoắn xúc xích cho đến hết.
- Chiên xúc xích cho chín và hơi xém.
- Vẫn chảo chiên xúc xích, cho hành tây vào xào qua. Sau đó thêm tương ớt, tương cà và bột cà ri vào khuấy đều

- Xẻ đôi bánh mỳ hot dog và đặt xúc xích vào giữa, rút xiên tre ra khỏi xúc xích rồi cho sốt cà ri lên. 

- Rắc thêm lá mùi tây bên ngoài và thưởng thức.

Chúc các bạn thành công!
(Nguồn Cookat)

About HongNgoc Foody

0 nhận xét:

Được tạo bởi Blogger.