THẾ GIỚI ẨM THỰC

Bánh

Bánh mì sandwwich cuộn dâu tây

Chỉ với 2 nguyên liệu cơ bản, có thể dễ dàng tìm mua được tại các siêu thị cùng với thao tác chế biến đơn giản là món bánh mì của bạn đã sẵn sàng cho bữa sáng rồi. Những ai nằm trong hội nghiền bánh mì nhất định đừng bỏ lỡ món bánh ngon miệng, bề ngoài lại bắt mắt như khi mua tại quầy ăn nhanh ở Hàn Quốc này nhé. Hãy thưởng thức bữa sáng ngon tuyệt để có một ngày đầy năng lượng bạn nhé!

1. Nguyên liệu

- 5 lát bánh mì
- 10 quả dâu tây
- 3 thìa canh kem phô mai (creamcheese)
- Sốt nutella
- Bơ để áp chảo bánh mì
- Đường bột để trang trí
- Hỗn hợp trứng:
  • 2 quả trứng
  • 60ml sữa tươi không đường
  • ½ thìa canh đường
  • Một ít bột quế và muối

2. Cách làm

- Bánh mì cắt bỏ phần rìa vàng.
- Phần dâu tây rửa sạch để ráo rồi mỗi quả cắt làm bốn.
- Trộn đều các nguyên liệu phần hỗn hợp trứng.
- Tiếp đó, phết phần kem phô mai lên toàn bộ mặt bánh và cuối cùng phết sốt nutella, xếp dâu tây lên.
- Cuộn lát bánh mì chặt tay và lăn qua hỗn hợp trứng đã chuẩn bị sẵn.
- Làm nóng chảo với một ít bơ, chảo nóng lần lượt cho các cuộn bánh mì vào. Nấu đến khi thấy bánh mì chuyển màu vàng đẹp mắt thì tắt bếp.
- Xếp bánh ra đĩa, rắc một ít đường bột và thưởng thức ngay thôi.
Chúc các bạn thành công!
(Nguồn Wtable)

About HongNgoc Foody

0 nhận xét:

Được tạo bởi Blogger.