Chè bắp ngọt thanh, thơm mùi lá dứa sẽ là món ăn nhẹ tuyệt vời cho cả gia đình trong những ngày giao mùa đấy nhé!
1. Nguyên liệu
- Bột năng: 200 g
- Nước nóng: 90 ml
- Lá dứa: 10 lá
- Ngô ngọt: 2 bắp
- Nước lạnh: 600 ml
- Đường: 60 g
2. Cách làm
- Hòa từ từ 150g bột năng với nước nóng, trộn đều theo chiều kim đồng hồ để tạo khối.
- Sau khi trộn bột xong, bạn vo thành từng viên nhỏ, đặt bên trong mỗi viên 1 hạt bắp rồi vo tròn lại.
- Đem hạt bắp đi luộc. Trong quá trình đun hạt bắp, chú ý vớt bỏ váng nổi lên.
- Sau đó, cho thêm đường vào đun cùng.
Chúc các bạn thành công!
(Theo Feedy.vn)
0 nhận xét:
Đăng nhận xét