1. Nguyên liệu
- Đậu gà: 100g
- Nước lọc: 350 ml
2. Cách làm
- Ngâm đậu gà qua đêm, sáng rửa 2-3 lần dưới vòi nước.
- Tiếp theo cho đậu gà đã ngâm vào máy xay cùng 350ml nước.
- Xay nhuyễn, lọc bã, thu được hỗn hợp cho lên bếp đun nhỏ lửa tới khi hỗn hợp sền sệt lại, tắt bếp cho ra khuôn.
- Bỏ vào ngăn mát tủ lạnh 1 giờ, sẽ đông thành phẩm.
Phần sốt: các mẹ có thể thay bằng loại trái cây bé thích như đu đủ, xoài, bơ.... Chỉ cần xay rồi cho vào ăn cùng thôi.
Nếu các mẹ làm ít hơn thì giảm tỉ lệ lại, vì thấy 100g hơi nhiều.
Chúc các mẹ thành công!
(Nguồn FB Tỷ Tỷ)
0 nhận xét:
Đăng nhận xét