Bánh này thơm ngon dã man luôn, mà nhìn không được đẹp cho lắm vì áp chảo nó không vàng đều.
1. Nguyên liệu
- Khoai lang
- Bột mì
- Phô mai Belcube
2. Cách làm
- Khoai lang rửa sạch hấp chín rồi dùng muỗng tán nhuyễn ra, rây ít bột mì vào nhồi đến khi thành 1 khối vừa không dính tay(không khô quá cũng không nhão).
- Chia từng khối nhỏ nặng hình tuỳ thích cho phô mai vào giữa.
- Rắc đều mè phía ngoài rồi ấn nhẹ cho mè dính vào
- Cho xíu dầu cải vào chảo rồi dùng khăn giấy lau đi, cho bánh vào áp chảo đến khi vàng là được.
Rất là đơn giản, mà lại rất ngon, thơm mùi khoai lang nướng lắm, ăn thì ngọt vừa vị của khoai lại beo béo phô mai.
Chúc các mẹ thành công!
(Nguồn FB Tỷ Tỷ)
0 nhận xét:
Đăng nhận xét