THẾ GIỚI ẨM THỰC

Ăn dặm (Bữa Phụ)

Kẹo dẻo cam sữa

1. Nguyên liệu

- 100ml nước ép cam (dâu, chanh dây,...)
- 50ml sữa tươi
- 15g bột gelatine hữu cơ
- Đường (cho tuỳ khẩu vị, bé dưới 1 tuổi không cho đường hoặc cho ít)

2. Cách làm

- Cho nước ép cam + đường (nếu có) + 10g galetine vào nồi khuấy đều rồi mang lên bếp đun vừa nóng cho gelatine tan hết là được.
- Cho ra khuôn sillicon, lưu ý không cho đầy khuôn để tí còn cho sữa - để ngăn mát khoảng 5-10 phút.
- Cho 50ml sữa vào nồi cho 5g gelatine còn lại vào đun cho sữa ấm lên gelatine tan hết là được.
- Cho phần sữa vào phía trên phần cam, để ngăn mát khoảng 1-2 giờ là cho bé dùng được.
Chúc các mẹ thành công!
(Nguồn FB Tỷ Tỷ)

About HongNgoc Foody

0 nhận xét:

Được tạo bởi Blogger.