1. Nguyên liệu
- 1 quả cà chua
- 1 con dao mũi nhọn ( dao thái lan cán vàng)
2. Thực hiện
Bước 1: Bạn dùng dao rạch 6-8 phần bằng nhau từ đầu quả cà chu tới hơn 2/3 quả cà chua.
Bước 2: Dùng mũi dao nhẹ nhàng tách từng múi cà chua ra khỏi ruột.
Bước 3: Tiếp đó bạn dùng mũi dao rạch từng hình chóp lá trên từng cánh hoa.
Bước 4: Tách phần vỏ ngoài cà chua.
Bạn đã có hoa cà chua như ý.
Đặt hoa cà chua lên đĩa thức ăn và trang trí thêm với dưa chuột hay rau mùi cho món ăn thêm hấp dẫn.
Lưu ý, bạn hãy chọn quả cà chua hơi cứng nhé!
(Theo Eva)
0 nhận xét:
Đăng nhận xét