Những chiếc bánh pía nay đã có công thức, vậy bạn còn chờ gì mà không cùng vào bếp chúng ta cùng thực hiện nào.
1. Nguyên liệu
- 1 nhúm muối
- 140 ml nước nóng
- 250 g bột mì
2. Cách làm
- Trộn nước và muối lại với nhau, cho vào nhồi cùng bột đến khi dẻo mịn
- Ủ trong bịch ni lông khoảng 30 phút
- Lấy ra chia thành phần nhỏ,...
...phủ lên ít bột mì rồi cán mỏng.
- Nước sôi cho lớp bánh đầu tiên vào hấp,...
...bánh hơi chín, cho tiếp lớp tiếp theo, cứ thế đến hết.
...Bọc lại cho vỏ pía mềm.
- Hoặc có thể áp chảo bánh đến khi vàng đều 2 mặt
<>Thành phẩm:
3. Video hướng dẫn
Chúc các bạn thành công!
(Nguồn Amanda Tastes)
0 nhận xét:
Đăng nhận xét