THẾ GIỚI ẨM THỰC

Bánh tráng bột mì

Làm bánh tráng pía cuốn chả giò

Những chiếc bánh pía nay đã có công thức, vậy bạn còn chờ gì mà không cùng vào bếp chúng ta cùng thực hiện nào.

1. Nguyên liệu

- 1 nhúm muối
- 140 ml nước nóng
- 250 g bột mì

2. Cách làm

- Trộn nước và muối lại với nhau, cho vào nhồi cùng bột đến khi dẻo mịn
- Ủ trong bịch ni lông khoảng 30 phút
- Lấy ra chia thành phần nhỏ,...
...phủ lên ít bột mì rồi cán mỏng.
- Nước sôi cho lớp bánh đầu tiên vào hấp,...
...bánh hơi chín, cho tiếp lớp tiếp theo, cứ thế đến hết.
...Bọc lại cho vỏ pía mềm.
- Hoặc có thể áp chảo bánh đến khi vàng đều 2 mặt
<>Thành phẩm:

3. Video hướng dẫn

Chúc các bạn thành công!
(Nguồn Amanda Tastes)

About HongNgoc Foody

0 nhận xét:

Được tạo bởi Blogger.