THẾ GIỚI ẨM THỰC

Bánh bột gạo - bột nếp

Bánh nếp nướng vị chanh leo

Còn gì tuyệt vời hơn khi cả nhà cùng ngồi nhâm nhi những chiếc bánh dẻo thơm mùi chanh leo và cơm dừa do chính tay bạn làm? Cùng thực hiện nhé!

1. Nguyên liệu

- bột nếp: 125 g
- bột bắp: 60 g
- đường: 250 g
- nước cốt chanh dây: 230 ml
- cơm dừa sấy khô: 1 đĩa

2. Cách làm

- Bạn cho 125g bột nếp, 60g bột bắp, 250g đường, 230ml nước cốt chanh dây vào bát tô trộn đều để tạo thành hỗn hợp đồng nhất.
- Cho hỗn hợp khay hình chữ nhật rồi đem nướng ở nhiệt độ 175 độ C trong 50 - 60 phút. Sau đó, bạn lấy bánh ra và để lạnh trong 2 giờ.
- Cắt bánh thành miếng vừa ăn rồi lăn qua cơm dừa sấy khô.
- Bày bánh ra đĩa và thưởng thức.
Chúc các bạn thành công!
(Theo Feedy.vn)

About HongNgoc Foody

0 nhận xét:

Được tạo bởi Blogger.