THẾ GIỚI ẨM THỰC

Kem

Kem xoài sữa chua

Mango Lassi Popsicles


1. Nguyên liệu

- 2 quả xoài lớn, thái miếng nhỏ
- 1 cup sữa chua Hy Lạp
- 3 muỗng canh mật ong
- 3/4 muỗng cà phê bộtt bạch đậu khấu
- 1 muỗng cà phê nước cốt chanh
- 1 xíu muối kosher
- 120ml nước

2. Cách làm

- Cho tất cả các nguyên liệu vào máy xay, xay nhuyễn mịn.
- Rót hỗn hợp xoài vào khuôn kem, đem đi để ngăn đá 1 giờ cho kem đông 1 phần. Sau đó lấy kem ra và cắm que vào giữa kem.
Đặt kem trở lại tủ lạnh và để kem đông cứng hoàn toàn, khoảng 4-5 giờ.
- Lấy kem ra và thưởng thức.
Chúc các bạn thành công!
(Nguồn Shutterbean)

About HongNgoc Foody

0 nhận xét:

Được tạo bởi Blogger.