Cooking Snail with Water Coconut Milk
1. Nguyên liệu
- Ốc đá (ốc vặn)
- Nước cốt dừa
- Sả, riềng, nghệ, ớt, lá chanh, tỏi
- Gia vị: mắm, muối, đường, bột ngọt
2. Cách làm
- Ốc ngâm nước cho nhả sạch bẩn. Sau đó rửa sạch và chặt bỏ phần chôn ốc để ốc ngấm gia vị.
Và rửa lại cho sạch vụn ốc bị vỡ.
- Sả, riềng, nghệ, ớt thái lát mỏng. Lá chanh thái sợi nhỏ. Tỏi bóc vỏ. Cho tất cả vào cối giã nhuyễn.
Chúc các bạn thành công!
(Theo My Natural My Lifestyle)
0 nhận xét:
Đăng nhận xét