THẾ GIỚI ẨM THỰC

Khổ qua

Salad mướp đắng trộn trứng

Bitter Melon, Trứng & Tuna Salad


1. Nguyên liệu

(cho 4 phần ăn)
- 1 quả mướp đắng
- 2 quả trứng gà
- 1 hộp Cá ngừ đóng hộp
- 3 muỗng canh Mayonnaise
- 1 muỗng canh sữa chua (tùy chọn)
- ít muối và tiêu

2. Cách làm

- Trứng luộc chín. Bóc vỏ. Dùng dĩa dằm nát trứng.
- Mướp đắng bổ đôi theo chiều dọc, dùng thìa khoét bỏ ruột và hạt.
Thái mướp đắng thành những lát thật mỏng. Ướp với chút muối khoảng 10 phút.
Sau đó cho mướp đắng vào chần trong nước sôi. Vớt ra xả nước lạnh, dùng tay vắt nhẹ cho ra bớt nước.
- Trộn mướp đắng, cá ngừ hộp, mayonnaise và sữa chua với trứng cho thật đều. Nêm muối tiêu nếu thích.
- Cho salad ra đĩa và thưởng thức.
Chúc các bạn thành công!
(Theo Cookpad.com)

About HongNgoc Foody

0 nhận xét:

Được tạo bởi Blogger.