Thịt heo rừng mà nướng thì thơm ngon lắm ạ!
1. Nguyên liệu
- 400 g thịt heo rừng
- 2 muỗng mắm
- 1 muỗng bột ngũ vị hương
- 1 muỗng mật ong
- 1 xíu bột ngọt, đường
- 1 muỗng bột tỏi
- 1 muỗng mật ong
2. Cách làm
- Thịt heo rừng rửa sạch, thái miếng mỏng vừa ăn. Ướp thịt với các gia vị để 2-3 giờ trong tủ lạnh hoặc qua đêm cho thấm.
- Xếp thịt lên khay hoặc vỉ nướng. Nướng nhiệt độ 200 độ C tầm 25 phút. Khe cửa dùng đũa cho hé một xíu để thoát hơi nước.
- Thịt chín vàng thơm thì lấy ra, không nên nướng lâu quá làm thịt bị khô. Dùng với xì dầu ớt hoặc muối ớt.
(Theo Rose Trương/ Cookpad.com)
1 nhận xét:
cút nướng ngũ vị là ngon nhất
Đăng nhận xét