THẾ GIỚI ẨM THỰC

Heo

Heo Rừng Nướng Ngũ Vị

Thịt heo rừng mà nướng thì thơm ngon lắm ạ!

1. Nguyên liệu

- 400 g thịt heo rừng
- 2 muỗng mắm
- 1 muỗng bột ngũ vị hương
- 1 muỗng mật ong
- 1 xíu bột ngọt, đường
- 1 muỗng bột tỏi
- 1 muỗng mật ong

2. Cách làm

- Thịt heo rừng rửa sạch, thái miếng mỏng vừa ăn. Ướp thịt với các gia vị để 2-3 giờ trong tủ lạnh hoặc qua đêm cho thấm.
- Xếp thịt lên khay hoặc vỉ nướng. Nướng nhiệt độ 200 độ C tầm 25 phút. Khe cửa dùng đũa cho hé một xíu để thoát hơi nước.
- Thịt chín vàng thơm thì lấy ra, không nên nướng lâu quá làm thịt bị khô. Dùng với xì dầu ớt hoặc muối ớt.
Chúc các bạn thành công!
(Theo Rose Trương/ Cookpad.com)

About HongNgoc Foody

Được tạo bởi Blogger.