THẾ GIỚI ẨM THỰC

Ẩm thực - Sức khỏe

Gà ác hầm thuốc bắc

Với cách làm đơn giản mẹ hãy trổ tài nấu món gà ác hầm thuốc bắc bồi bổ sức khỏe cho con mình để chiến đầu với kì thi đại học sắp tới nhé!

1. Nguyên liệu

- 1 con gà ác
- 1 gói gia vị thuốc bắc
- Gia vị: Mắm, xì dầu, mì chính, tiêu

2. Cách làm

- Gà ác mua về vặt sạch lông, làm sạch ruột rồi rửa với nước muối thật sạch, sau đó tráng lại nước lạnh một lần nữa và để ráo nước.
- Cho gà vào nồi và ướp với gói thuốc bắc cùng 1 thìa mì chính, 2 thìa nước mắm, 1 thìa xì dầu, 1 thìa cafe tiêu trong vòng 20 phút.
- Cho thêm 200ml nước vào nồi gà ác, ninh gà đến khi gà mềm thì nêm nếm lại gia vị cho vừa khẩu vị rồi tắt bếp.
- Cho gà ra đĩa thưởng thức khi nóng sẽ ngon hơn bạn nhé!
Chúc các bạn thành công!
(Theo Bích Thủy Cherry/ Emdep.vn)

About HongNgoc Foody

0 nhận xét:

Được tạo bởi Blogger.