THẾ GIỚI ẨM THỰC

Bánh

Bánh mì nướng thịt sả phô mai

Baked bread with Pork and cheese

Chiếc bánh mì nướng ú ụ nhân thịt băm rang sả, xúc xích và phô mai sẽ là bữa sáng hoàn hảo dành cho cả gia đình.

1. Nguyên liệu

- Bánh mì: 2 chiếc
- Thịt heo xay: 350g
- Xúc xích: 1 cây
- Sả băm: 1 thìa
- Hành băm: 1 thìa
- Tỏi băm: 1 thìa
- Bột ngọt: 1/4 thìa
- Hạt tiêu: 1/3 thìa
- Nước mắm: 1 thìa
- Phô mai: 1 bát

2. Cách làm

- Ướp 350g thịt xay với 1/4 thìa bột ngọt, 1/3 thìa hạt tiêu, 1 thìa nước mắm trong 15 phút.
- Bánh mì cán mỏng rồi đem nướng 3 phút ở 150⁰C.
- Đặt chảo dầu lên bếp, dầu nóng bạn cho xúc xích thái nhỏ vào chiên chín vàng. Gắp xúc xích ra bát.
- Cho vào chảo 1 thìa hành băm, 1 thìa tỏi băm, 1 thìa sả băm, 1 thìa ớt băm rồi đảo đều. 
Sau đó, cho thịt băm vào xào chín.
- Xúc thịt lên trên bánh mì, thêm xúc xích, phô mai lên trên.
- Đem bánh mì đi nướng thêm 5 phút nữa ở 200⁰C cho đến khi phô mai tan chảy.
- Lấy bánh mì ra, thêm tương ớt. Cắt thành miếng vừa ăn và thưởng thức.

3. Video hướng dẫn

Chúc các bạn thành công!
(Theo Feedy.vn)

About HongNgoc Foody

0 nhận xét:

Được tạo bởi Blogger.