THẾ GIỚI ẨM THỰC

Bánh

Bánh mì Pháp nhồi nhân phô mai trứng

Hãy đổi món cho bữa sáng gia đình bạn với những chiếc bánh mì Pháp nhồi trứng bơ thơm lừng, nức mùi phô mai ngậy béo vô cùng hấp dẫn, khiến cả gia đình phải thích mê. Cách làm bánh mì Pháp nhồi nhân rất đơn giản, chỉ cần chuẩn bị một chút là bạn đã có ngay món bánh nóng hổi tại nhà cực ngon.

1. Nguyên liệu

- 1 chiếc bánh mì Baguette
- 5 quả trứng gà
- 100ml sữa tươi
- 100g thịt xông khói
- 100g phô mai bào sợi
- Vài nhánh hành lá
- Gia vị: muối, đường, hạt tiêu

2. Cách làm

- Thịt xông khói xắt nhỏ.
- Hành lá rửa sạch, thái nhỏ.
- Trứng gà đập vào bát, thêm vào ½ thìa café muối và ½ thìa café hạt tiêu, dùng muỗng đánh tan.
- Cho thêm sữa vào bát, sau đó trộn thêm hành lá và thịt xông khói cắt nhỏ, cuối cùng là phô mai bào. Trộn đều các nguyên liệu lại với nhau.
Bạn có thể nướng hoặc rán qua thịt xông khói trước khi đem trộn hỗn hợp để thịt giòn hơn.
- Dùng dao cắt một hình chữ nhật giữa thân bánh, sâu nửa phần chiều cao của bánh, sau đó bóc lấy phần ruột này ra.
- Cho phần hỗn hợp vừa trộn vào bánh mì, rồi cho vào lò nướng ở nhiệt độ 175 độ C khoảng 25 phút.
- Lấy bánh ra khỏi lò, cắt thành từng khoanh nhỏ vừa ăn.
- Dùng khi bánh còn nóng.
Chúc các bạn thành công!

About HongNgoc Foody

0 nhận xét:

Được tạo bởi Blogger.