THẾ GIỚI ẨM THỰC

Bánh

Bánh sandwich nướng tôm phô mai

Một chiếc bánh tôm phô mai được làm theo cách trên thật quá đơn giản phải không bạn? Bánh thành phẩm giòn tan lại thơm ngậy vị tôm, phô mai, kèm theo vị ngọt của ngô rất ngon miệng. Với món bánh tôm này, bạn chỉ việc làm thêm một tô salad nữa là có bữa tối vừa nhanh vừa ngon lại lạ miệng nữa!

1. Nguyên liệu

- 5 lát bánh mì
- 8 con tôm to
- Một ít ngô ngọt
- Phô mai Mozzarella bào nhỏ
- Hành lá thái nhỏ
- Sốt mayonnaise

2. Cách làm

- Chuẩn bị nguyên liệu.
- Tôm luộc chín bóc bỏ vỏ, ngô ngọt luộc chín để ráo nước.
- Phết một lớp sốt mayonnaise lên trên bề mặt lát bánh mì sau đó thêm hành lá và phô mai Mozzarella bào.
- Xếp tôm và ngô ngọt lên trên rồi rắc đều một lớp phô mai phủ lên trên.
- Cho bánh mì vào lò nướng đã được làm nóng đến 210 độ C, nướng bánh trong khoảng 20 phút là bánh chín vàng giòn.
Chúc các bạn thành công!
(Nguồn Douguo.com)

About HongNgoc Foody

0 nhận xét:

Được tạo bởi Blogger.