Với lớp vỏ ngoài giòn rụm, nhân bên trong mềm, thơm mùi sữa và ngô chắc chắn sẽ khiến cả nhà bạn mê mẩn món bánh này đấy!
1. Nguyên liệu
- trứng gà: 3 quả
- đường: 50 g
- bột mì: 40 g
- bột ngô: 15 g
- sữa tươi: 250 ml
- ngô hạt: 50 g
- bột chiên giòn: 1 bát
- bột chiên xù: 1 bát
2. Cách làm
- Cho 2 lòng đỏ trứng, 50g đường vào bát, khuấy đều...
.... Sau đó rây 40g bột mì, 15g bột ngô, 250ml sữa tươi không đường vào đánh đều để tạo thành hỗn hợp đồng nhất.
.... Sau đó rây 40g bột mì, 15g bột ngô, 250ml sữa tươi không đường vào đánh đều để tạo thành hỗn hợp đồng nhất.
- Đổ hỗn hợp vừa tạo qua rây lọc vào nồi,...
...thêm 50g ngô hạt vào khuấy đều...
...rồi đun đến khi sệt lại thì tắt bếp.
...thêm 50g ngô hạt vào khuấy đều...
...rồi đun đến khi sệt lại thì tắt bếp.
- Lấy bánh sữa ra, cắt miếng vừa ăn...
...rồi lăn qua bát bột chiên giòn, tiếp đó là bát trứng, cuối cùng là bát bột chiên xù...
...rồi đem đi chiên vàng.
...rồi lăn qua bát bột chiên giòn, tiếp đó là bát trứng, cuối cùng là bát bột chiên xù...
...rồi đem đi chiên vàng.
Chúc các bạn thành công!
(Theo Feedy.vn)
0 nhận xét:
Đăng nhận xét