THẾ GIỚI ẨM THỰC

Bò hầm cherry

Crock Pot Balsamic Cherry Beef Roast


1. Nguyên liệu

-75 Lbs thịt bò Chuck Roast
-1-2 thân cây cần tây, cắt lát
-1/2 củ hành tây, xắt nhỏ
-1 muỗng cà phê tỏi, băm nhỏ
-1,5 Chén anh đào, bỏ hột
-2-3 thìa dầu
-1/2 Chén giấm balsamic
-1/2 Chén rượu vang đỏ
-1/4 Chén đường nâu
-1 Chén nước dùng thịt bò
-1/2 muỗng cà phê gia vị Ý
-1 muỗng cà phê gia vị bít tết 
-1 thìa canh bột mì
-Muối và hạt tiêu cho vừa ăn

2. Cách làm

- Cắt thịt bò thành hai phần cho 2 phần ăn. Để qua một bên
- Thịt bò ướp với 1 thìa cafe gia vị bít tết. Trộn bột mì với muối và hạt tiêu. Lăn từng miếng thịt bò qua bột mì cho kín đều.
- Đun nóng 1 thìa dầu ăn trong chảo và cho thịt bò vào chiên đều các mặt cho có màu nâu.
- Trong nồi hầm, đun nóng 1 thìa canh dầu. Cho hành tây và cần tây vào xào cho đến khi hành tây trở trong.
- Thêm tỏi và anh đào vào xào thêm vài phút.
- Thêm rượu vang đỏ vào chảo, hạ lửa, đun cho nước rút bớt.
- Thêm đường nâu, giấm balsamic, nước dùng thịt bò và gia vị Ý vào nồi, đun một vài phút.
- Cho thịt bò vào nồi.
- Hầm 5-8 giờ cho đến khi thịt chín mềm.
Ăn kèm với rau bina và khoai tây nghiền..
Chúc các bạn thành công!
(Theo raegunramblings.com)

About HongNgoc Foody

0 nhận xét:

Được tạo bởi Blogger.