Hãy tiết kiệm thời gian chuẩn bị cho bữa trưa bằng món mì trộn rau củ với cách làm cực kì nhanh gọn này! Chỉ với vài thao tác đơn giản, bạn đã có thể thưởng thức một món mì ngon miệng, thanh nhẹ, vừa đẹp da vừa hỗ trợ tốt cho việc ăn kiêng nữa đấy!
1. Nguyên liệu
- 200g mì
- 100g giá đỗ
- ½ củ cà rốt
- ½ quả dưa leo
- 2-3 tép tỏi
- 1-2 cọng hành lá
- 2 quả trứng gà
- Nước sốt mè rang
2. Cách làm
- Dưa chuột và cà rốt cắt sợi nhỏ. Bắc chảo lên bếp cùng chút dầu ăn sau đó cho trứng vào chiên. Trứng chín thì cắt ra từng sợi mỏng nhỏ.
- Bắc nồi nước sôi lên bếp sau đó cho cà rốt, dưa chuột, giá đỗ vào luộc sơ sau đó vớt ra trong thau nước đá.
- Mì luộc chín rồi cũng cho vào thau nước cùng các loại rau củ. Sau vài phút thì vớt ra để ráo rồi trộn cùng với 1 muỗng cafe muối, ½ muỗng canh giấm gạo, 1 muỗng cafe đường.
- Cho tỏi băm vào trộn cùng với nước sốt mè sau đó cho vào trộn cùng với mì, rau củ và trứng.
- Bày ra đĩa và thưởng thức.
Chúc các bạn thành công!
0 nhận xét:
Đăng nhận xét