THẾ GIỚI ẨM THỰC

Đồ ăn vặt

Gà que nướng xù đậu phộng

Thịt gà thơm mềm xen lẫn với vị bùi bùi, giòn giòn của lạc thật là tuyệt.


1. Nguyên liệu

- 400g thịt gà ức gà, không da
- 100g đậu phộng rang
- 1/2 củ gừng
- 4 tép tỏi
- Đường, nước mắm

2. Cách làm

- Đậu phộng xay/đập vụn.
- Sau đó, cho gừng, tỏi băm nhỏ cùng đường và nước mắm vào trộn chung với đậu phộng.
Nếu các bạn ăn được cay thì có thể cho thêm một ít tương ớt.
- Thịt gà thái thành những miếng vừa phải rồi trộn đều với một ít dầu ăn.
- Rồi trộn thịt gà cùng với lạc đã xay ở trên.
- Xiên gà vào que.
- Nướng thịt gà trên bếp hoặc trên than cho tới khi chín.
Chú ý hạn chế lật giở thịt nhiều lần.
- Lấy gà ra và thưởng thức ngay.

Chúc các bạn thành công!
(Theo Kenh14.vn)

About HongNgoc Foody

0 nhận xét:

Được tạo bởi Blogger.