Những quả trứng cút lộn bổ dưỡng sẽ được biến tấu một cách mới mẻ với rau muống xào tạo thành món ăn siêu ngon miệng. Đảm bảo cả nhà bạn sẽ thích mê món cút lộn xào rau muống đó nhé!
1. Nguyên liệu
- Trứng cút lộn: 20 quả
- Rau muống: 150 g, nhặt bỏ bớt lá
- Tỏi băm: 20 g
- Đường: 1 thìa canh
- Sa tế: 2 thìa canh
- Ớt sừng: 10 g
2. Cách làm
- Luộc chín trứng cút lộn rồi đem bóc vỏ.
- Phi thơm tỏi băm với chút dầu ăn...
Rồi cho rau muống vào đảo qua..
Thêm vào một chút nước, 1/4 thìa canh muối, 1 thìa canh đường, 2 thìa canh sa tế, 10g ớt sừng vào xào cho rau chín tái.
- Cuối cùng cho cút lộn vào xào cho đến khi rau chín.
Rồi cho rau muống vào đảo qua..
Thêm vào một chút nước, 1/4 thìa canh muối, 1 thìa canh đường, 2 thìa canh sa tế, 10g ớt sừng vào xào cho rau chín tái.
- Cuối cùng cho cút lộn vào xào cho đến khi rau chín.
Chúc các bạn thành công!
(Theo Feedy.vn)
0 nhận xét:
Đăng nhận xét