THẾ GIỚI ẨM THỰC

Mía

Nước mía trân châu

Trân châu giòn dai sần sật và nước mía ngọt lịm chắc chắn sẽ là sự kết hợp hoàn hảo cho loại đồ uống giải khát mùa hè này đấy. Cùng Feedy vào bếp thực hiện nhé!

1. Nguyên liệu

- Trân châu đen: 500 g
- Nước mía: 1 lít
- Nước cốt quất: 10 ml
- Dừa nạo: 10 g
- Dừa khô: 20 g

2. Cách làm

- Trân châu đen luộc chín. Vớt trân châu ra ngâm nước lạnh 3 phút, để ráo.
- Cho đá bào, trân châu vào cốc, rót nước mía và thêm nước cốt quất, dừa nạo, dừa khô.


3. Video hướng dẫn

Chúc các bạn thành công!
(Theo Feedy.vn)

About HongNgoc Foody

0 nhận xét:

Được tạo bởi Blogger.