THẾ GIỚI ẨM THỰC

Nấm mỡ

Trứng chiên nấm phô mai

Trứng chiên làm theo cách này vừa nhanh vừa ngon, nấm tươi ngọt quyện với phần trứng béo ngậy nhờ phô mai chắc chắn sẽ giúp bữa cơm gia đình thêm phần hấp dẫn.

1. Nguyên liệu

- 100g nấm mỡ tươi
- 2 quả trứng
- 25g phô mai cheddar
- 1 chút xíu gia vị

2. Cách làm

- Nấm rửa sạch, thái miếng mỏng, cho vào chảo với 1 chút gia vị rồi xào chín.
- Đập 2 qủa trứng vào bát, đánh cho tan. Bắc chảo lên bếp, cho 1 chút dầu ăn, đổ trứng vào chiên.
- Khi trứng hơi se mặt thì cho nấm vào một nửa chảo trứng, lưu ý chỉ lấy nấm loại bỏ hết phần nước xào của nấm tiết ra. Sau đó rắc phô mai lên trên.
- Gấp miếng trứng lại, chiên thêm khoảng 3 phút thì tắt bếp.
- Lấy trứng ra đĩa dùng nóng với cơm rất ngon đấy. Nếu muốn bạn có thể rắc thêm chút rau mùi.
Chúc các bạn thành công!
(Nguồn Mrspskitchen)

About HongNgoc Foody

0 nhận xét:

Được tạo bởi Blogger.