THẾ GIỚI ẨM THỰC

Bánh sandwich

Bánh mì sandwich cuộn tôm chiên

Mỗi sáng bạn chẳng cần phải ra hàng quán làm gì vừa tốn kém lại không đảm bảo an toàn thực phẩm. Chỉ với 15 phút trong căn bếp của mình là bạn đã có một đĩa bánh mì cuộn tôm chiên nóng hổi, ngon miệng cho những người thân yêu.

1. Nguyên liệu

- 4 lát bánh mì
- 10 con tôm nõn
- 1 quả trứng
- Một ít muối và sốt Mayonnaise
- Dầu để chiên

2. Cách làm

- Tôm nõn luộc chín sau đó băm nhỏ, cho tôm vào bát với một ít sốt mayonnaise trộn đều.
- Lát bánh mì cắt bỏ rìa ngoài, dùng thanh cán cán dẹt lát bánh.
- Múc tôm đã trộn sốt lên trên lát bánh rồi cuộn tròn lại.
- Đập trứng vào bát đánh tan, lăn từng chiếc bánh mì đã cuộn tôm qua trứng.
- Đun nóng dầu ăn trong chảo rồi cho bánh mì vào chiên chín vàng đều là được.
- Gắp bánh ra đĩa và thưởng thức ngay khi nóng. Chấm với sốt mayonnaise.
Chúc các bạn thành công!
(Nguồn Douguo.com)

About HongNgoc Foody

0 nhận xét:

Được tạo bởi Blogger.