Bạn đã bao giờ thử làm món khấu đuôi nướng kèm hẹ trộn chưa? Nếu chưa thì hãy thử làm ngay món này nhé, đảm bảo sẽ rất ưu chuộng và hết vèo vèo chỉ trong nháy mắt đó.
1. Nguyên liệu
- Khấu đuôi: 800 g
- Hẹ: 250 g
- Táo: 100 g
- Gừng: 30 g
- Tỏi: 30 g
- Bột ớt Hàn Quốc: 2.5 thìa canh
- Đường: 2 thìa canh
- Nước tương: 3 thìa canh
- Dầu mè: 2 thìa canh
- Tương ớt Hàn Quốc: 1 thìa canh
2. Cách làm
- Đun sôi nồi nước, cho 800g khấu đuôi chần qua, sau đó vớt ra, rửa sạch.
- Bắc chảo nướng lên bếp, nướng chín khấu đuôi.
- Bày khấu đuôi ra đĩa, dùng xà lách cuốn khấu đuôi với hẹ trộn.
- Bày khấu đuôi ra đĩa, dùng xà lách cuốn khấu đuôi với hẹ trộn.
Chúc các bạn thành công!
(Theo Feedy.vn)
0 nhận xét:
Đăng nhận xét